Dịch vụ thông tắc cống tại Thường Tín

Khi hệ thống cống thoát nước của gia đình bạn có những dấu hiệu bất thường thì nó đã và đang trong tình trạng cần phải xử lý ngay. Để không bị ngưng trệ các sinh hoạt do sự bất tiện này gây nên cũng như đảm bảo cho hệ thống thoát nước họa động tốt, bạn nên liên hệ ngay đến dịch thông tắc cống Thường Tín.

Dịch vụ thông tắc cống Thường Tín chuyên nghiệp

Bước 1: Khi nhận được điện thoại của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng.

Bước 2: Chuyển thông tin cho bộ phận kỹ thuật. Tại đây, nhân viên liên hệ với khách, hai bên trao đổi xem tình hình tắc nghẹt như thế nào. Sau đó sẽ tư vấn khách hàng nên làm gì trước tiên để thông tắc tức thời. 

Bước 3: Nếu như sau khi khách hàng tự thực hiện mà tình hình không được cải thiện thì công ty sẽ cử kỹ thuật đến tại công trình để khảo sát tình hình thực tế.

Bước 4: Sau khi thực hiện khảo sát những vấn đề cũng như xem xét mức độ nghiêm trọng, công ty đưa ra giải pháp phù hợp nhất và tiến hành báo giá cho khách hàng một cách chi tiết, rõ ràng nhất.

Bước 5: Khi khách hàng đồng ý, sẽ thực hiện kí kết hợp đồng dịch vụ thông tắc cống Thường Tín với các thỏa thuận đã được đề ra và ấn định thời gian thi công nhanh nhất cho khách. 

Bước 6: Sử dụng các loại máy móc chuyên dụng, nhân lực cần thiết thực hiện các bước thi công thông tắc nhằm xử lý sự cố cho khách một cách nhanh chóng nhất có thể. 

Bước 7: Dọn dẹp chất thải, kiểm tra đường ống đã thoát nước thật kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 8: Khách hàng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu công việc. Sau đó nếu không có vấn đề gì, sẽ tiến hành thanh toán theo hợp đồng. Cuối cùng, thanh lý hợp đồng và nhận phiếu bảo hành..

Vì sao các bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống Thường Tín của chúng tôi

– Hiện nay, công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nên chắc chắn đảm bảo cung cấp dịch vụ thông tắc cống hiệu quả với chất lượng đảm bảo cùng mức giá cạnh tranh, hợp lý nhất thị trường.

– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và luôn tận tâm trong công việc, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp.

– Giá cả công khai, minh bạch, rõ ràng và cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

– Công ty sở hữu các trang thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dùng tốt nhất nhằm phục vụ cho công việc một cách tốt nhất và phục vụ cho khách hàng nhanh nhất.

– Bộ phận tiếp nhận thông tin luôn niềm nở, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ và tết.

– Luôn có chính sách hỗ trợ, chăm sóc và bảo hành nhằm mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Nếu gia đình quý khách đang gặp sự cố về hệ thống cống thoát nước và có nhu cầu thông tắc cống Thường Tín hoặc hút bể phốt. Đừng ngần ngại hãy gọi đến cho chúng tôi, để được phục vụ tốt nhất.