Dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Oai

Nếu hệ thống thoát nước nhà bạn gặp phải tình trạng tắc nghẽn, nếu để lâu sẽ làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bạn và của những người thân trong gia đình. Do đó, khi nhận thấy hệ thống có dấu hiệu tắc nghẽn hãy nhanh chóng liên hệ đến dịch vụ thông tắc cống Thanh Oai. Với dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp, chắc chắn đơn vị sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng nhanh chóng nhất có thể.

Dịch vụ thông tắc cống Thanh Oai chuyên nghiệp

Bước 1: Khách hàng gọi đến đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống Thanh Oai. Nhân viên văn phòng sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách. Sau đó chuyển lên phòng kĩ thuật và kinh doanh.

Bước 2: Phòng quản lý kinh doanh và kĩ thuật sẽ cử nhân viên liên hệ với khách, trao đổi với nhau nhằm bước đầu tìm hiểu xem triệu chứng như thế nào. 

Bước 3: Nếu nhận thấy tình trạng nặng, nhân viên sẽ xuống nhà khách hàng để khảo sát địa hình và xác định tình hình thực tế nhằm đưa ra hướng giải quyết thông tắc chính xác nhất. 

Bước 4: Công ty báo giá cùng với phương pháp xử lý cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ thực hiện kí kết thỏa thuận với nhau.

Bước 5: Công ty đưa  máy móc và thiết bị đến nơi cần xử lý và tiến hành các bước thực hiện công việc nhằm nhanh chóng trả lại hiện trạng công trình ban đầu cho khách hàng.

Bước 6: Hoàn thành công việc và tiến hành vệ sinh sạch sẽ.

Bước 7: Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công việc.

Bước 8: Khách hàng thanh toán theo thỏa thuận, thanh lý hợp đồng và nhận phiếu bảo hành.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống Thanh Oai

– Đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống Thanh Oai đảm bảo và cam kết mang đến dịch vụ thông tắc với giá cả cạnh tranh nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

– Quá trình thực hiện và xử lý công việc nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ không gây mùi hôi khó chịu, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

– Trang thiết bị, máy móc hiện đại với khả năng làm việc tối ưu nên cam kết và đảm bảo không đục phá, không làm hỏng công trình nhà ở của quý khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, lành nghề và đặc biệt có trách nhiệm cao trong công việc. Chắc chắn sẽ hoàn thành tốt công việc được giao và cam kết dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thiện công việc.

– Cam kết bảo hành công trình sau khi hoàn tất công trình và không tính thêm bất kỳ chi phí phụ nào.

– Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 bao gồm những ngày nghỉ cuối tuần, lễ tết. Nếu gặp sự cố khách hàng chỉ cần gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay. 

– Cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ cần thiết để quý khách hàng có thể thuận tiện thanh toán sau khi hoàn thiện dịch vụ.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt hoặc dịch vụ thông tắc cống Thanh Oai, Hà Nội thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất có thể.