Dịch vụ thông tắc cống Thạch Thất

Khi hệ thống cống thoát nước nhà bạn gặp phải tình trạng tắc nghẽn, thì cần phải nhanh chóng xử lý để nó không gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bạn và gia đình bạn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên gọi đến dịch vụ thông tắc cống Thạch Thất chuyên nghiệp để chúng tôi làm thay bạn từ A đến Z.

Quá trình thực hiện thông tắc cống Thạch Thất chuyên nghiệp

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu gọi đến đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống Thạch Thất. Chúng tôi sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin và những yêu cầu hỗ trợ từ quý khách. 

Bước 2: Hai bên thực hiện trao đổi công việc, sau đó công ty cử nhân viên xuống xác định tình hình thực tế, tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

Bước 3: Công ty đưa ra hướng giải quyết và lập báo giá cung cấp trực tiếp với khách hàng. Nếu quý khách đồng ý, hai bên kí kết hợp đồng theo những điều đã thỏa thuận với nhau. 

Bước 4: Triển khai các bước thông tắc công, cố gắng xử lý tình trạng tắc nghẽn nhanh nhất có thể cho khách hàng.

Bước 5: Hoàn thành công việc, đồng thời xử lý vệ sinh sạch sẽ trả lại hiện trạng công trình ban đầu cho khách hàng.

Bước 6: Khách hàng tiến hành kiểm tra công trình đã được xử lý và nghiệm thu công việc để đảm bảo đúng theo mong muốn. 

Bước 7: Thực hiện thanh toán theo thỏa thuận từ trước và thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ thông tắc cống uy tín chất lượng của chúng tôi

– Đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống Thạch Thất của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ này trong rất nhiều năm với nhiều kinh nghiệm trong nghề.

– Trang thiết bị, máy móc thi công của chúng tôi là những thiết bị mới sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Cam kết sẽ giải quyết tình trạng nhanh chóng mà không phải đục phá, gây hỏng hóc công trình nhà ở của quý khách hàng. 

– Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, đầy kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

– Cam kết bảo hành dịch vụ thông tắc cống sau khi hoàn thiện công việc cho quý khách hàng.

– Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ có giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất cùng với dịch vụ chất lượng và uy tín trên thị trường Thạch Thất.

– Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tận tình, hỗ trợ 24/7 kể cả các ngày nghỉ, lễ, tết. Chỉ cần khách hàng cần chúng tôi sẽ có mặt ngay.

– Chúng tôi có đầy đủ các hóa đơn, chứng từ, VAT để quý khách hàng thuận tiện thanh toán sau khi công trình hoàn thành.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống Thạch Thất chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cao cùng với giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.