Dịch vụ thông tắc cống tại Nam Từ Liêm

Đất nước ngày càng văn mình thì chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng được nâng cao. Mỗi cá nhân của mỗi người càng được quan tâm nhiều. Môi trường sống hàng ngày phải được đảm bảo sạch sẽ. Chúng tôi hiểu được điều đó cho nên thông tắc cống tại Nam Từ Liêm là lựa chọn tốt và uy tín cho các bạn khi có cần thông tắc cống.

Nguyên nhân khiến bể phốt nhà bạn bị tắc nghẽn

 1. Trong lúc đi vệ sinh, các bạn vô tình để giấy vệ sinh quá nhiều bồn cầu toilet hoặc một vài lý do khác 
 2. Có thể bạn đã làm rơi vật cứng hoặc nhọn hoặc một vật gì đó vào bồn cầu toilet
 3. Do bể phốt đã quá đầy mà vẫn chưa được khai thông nên dẫn đến hiện tượng bị tắc nghẽn
 4. Trong quá trình lắp bồn cầu thì bồn cầu bị sai lệch đặt không đúng vị trí.
 5. Bồn cầu bị tắt còn có thể do thiết kế không có đường dẫn thoát khí 
 6. Nguyên nhân khác là do nhà bạn đã xây dựng lâu năm nên đường thoát nước bị thấp hơn đường cống cho nên gặp phải tình trạng bị tắc nghẽn. 

Dụng cụ để thông tắc, nghẽn bể phốt

 1. Bạn có thể sử dụng dụng cụ thông cống cầm tay

Dụng cụ này được nhiều người sử dụng khi có tình trạng tắc, nghẽn vì dạng này có một đầu dạng mút nên rất dễ trong việc đẩy lùi chất bẩn.

 1. Thông tắc bằng đường ống Lavabo

Dụng cụ này được khi dụng với những đồ vật khó phân hủy và đây được nhiều thợ sử dụng vì nó gọn và nhẹ. Thiết kế của nó một đầu là ống xoay, một đầu là móc câu. Nên dễ dàng trong việc lấy những vật dụng như nilong hoặc tóc

 1. Sử dụng thông cống bằng ống đa năng

Dụng cụ này được các thợ sử dụng nhiều bởi tính đa năng của nó. Nó được chạy bằng điện cho nên nó sẽ phân hủy được những vật thể lạ, cứng nhất.

 1. Dùng ống thụt để thông tắc nghẽn cũng là cách thức hiệu quả

Thiết bị này đã quá quen thuộc với mọi người vì tính năng tiện lợi và nhẹ của nó. Trong những trường hợp khẩn cấp chúng ta có thể tự thực hiện bằng dụng cụ

 1. Tận dụng dụng cụ trong nhà như móc sắt, móc quần áo

Những trường hợp đơn giản như bồn rửa bát bị tắc nghẽn thì các bạn chỉ cần một móc sắt, móc quần áo bẻ cong lại như hình móc câu thì cũng dễ dàng và cũng hiệu quả

 1. Dùng máy nén khí hoặc máy áp suất nước 

Nhiều máy áp suất nước hoặc máy khí nén đang được ưa chuộng nhiều khi thông tắc đường ống. Vì nó đánh bật hết những vật thể, chất bẩn khó nhất. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống Nam Từ Liêm thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất có thể.