Dịch vụ thông tắc cống Ba Vì

Mỗi gia đình đều có hệ thống thoát nước, hệ thống toilet và hệ thống bể phốt. Đây là ba hệ thống quan trọng đối với mỗi nha cho nên chỉ cần một trong ba hệ thống này gặp sự cố thì thật là nguy hại và ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của mỗi cá nhân. Hiểu được tâm tư của mọi người mọi nhà chúng tôi thông tắc cống tại  Ba Vì sẽ tận tình hỗ trợ.

Vì sao nên lựa chọn thông tắc cống Ba Vì?

 1. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Chúng tôi đã được rất nhiều các công ty, xí nghiệp, cũng như các hộ gia đình tin tưởng sử dụng dịch vụ. 
 2. Chúng tôi có phong cách làm việc chuyên nghiệp  và được rất nhiều sự tin tưởng của các tỉnh, huyện lân cận  
 3. Xử lý công việc thông tắc một cách nhanh chóng và gọn gàng. Tránh việc tắc nghẽn cầu cống trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của gia đình. Sau khi xử lí xong đảm bảo được thu dọn rất gọn gàng.
 4. Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý mùi hôi nhà vệ sinh sẽ đảm bảo mang đến sự sạch sẽ trong khu vực địa phương. Nhằm thực hiện đúng với chủ trương xanh – sạch – đẹp của địa bàn 
 5. Khai thông đường cống luôn thông thoáng và bể phốt đảm bảo không còn bị tắc, bị ứ cho người dân
 6. Trang thiết bị, máy móc sử dụng  hiện đại và đây là những thiết bị chuyên dùng cho công việc khai thông cống, toilet, bể phốt. Do sử dụng máy móc chuyên dụng và hiện đại thông tắc cống Ba Vì sẽ xác định một cách chính xác vị trí hút đề đảm bảo không mất nhiều thời gian và đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh
 7. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, và nhiệt tình. Các nhân viên đều đã được qua một lớp đào tạo bài bản về tốc độ xử lý tình huống cũng như những kỹ năng tốt để giải quyết tình huống một cách nhanh, chính xác
 8. Giá cả thì vô cùng phải chăng, phù hợp cho mọi gia đình. 
 9. Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng giúp đỡ mọi người trực tuyến 24/7

Nguyên nhân khiến bể phốt nhà bạn bị tắc nghẽn

 1. Trong lúc đi vệ sinh, các bạn vô tình để giấy vệ sinh quá nhiều bồn cầu toilet hoặc một vài lý do khác 
 2. Có thể bạn đã làm rơi vật cứng hoặc nhọn hoặc một vật gì đó vào bồn cầu toilet
 3. Do bể phốt đã quá đầy mà vẫn chưa được khai thông nên dẫn đến hiện tượng bị tắc nghẽn
 4. Trong quá trình lắp bồn cầu thì bồn cầu bị sai lệch đặt không đúng vị trí.
 5. Bồn cầu bị tắt còn có thể do thiết kế không có đường dẫn thoát khí 
 6. Nguyên nhân khác là do nhà bạn đã xây dựng lâu năm nên đường thoát nước bị thấp hơn đường cống cho nên gặp phải tình trạng bị tắc nghẽn. 

Nếu gặp một trong các nguyên nhân trên thì đừng ngần ngại gọi đến cho chúng tôi dịch vụ thông tắc cống Ba Vì uy tín và chất lượng, sẵn sàng đáp ứng kịp mỗi khi bạn cần.