Dịch vụ thông tắc cống Sóc Sơn

Thật phiền toái khi hệ thống thoát nước, hệ thống toilet và hệ thống bể phốt gặp phải sự cố. Nó ảnh hưởng rất lớn đến đời sống cá nhân của các bạn. Hãy yên tâm chúng tôi thông tắc cống Sóc Sơn sẽ tận tình hỗ trợ.

Một số mẹo để giải quyết khi cống bị tắc, nghẽn

– Thông tắc bằng đường ống Lavabo.

Thiết kế của nó một đầu là ống xoay, một đầu là móc câu. Nên dễ dàng trong việc lấy những vật dụng như nilong hoặc tóc.

– Sử dụng thông cống bằng ống đa năng.

Nó được chạy bằng điện cho nên nó sẽ phân hủy được những vật thể lạ, cứng nhất.

– Dùng ống thụt để thông tắc nghẽn cũng là cách thức hiệu quả.

Thiết bị này đã quá quen thuộc với mọi người vì tính năng tiện lợi và nhẹ của nó. Trong những trường hợp khẩn cấp chúng ta có thể tự thực hiện bằng ống thụt. 

-Sử dụng dung dịch hóa chất 

Dung dịch hóa chất để thông bồn cầu rất dễ tìm thấy ở bất kì ở các cửa hàng tạp hóa, hoặc các dịch vụ vệ sinh. Khi bạn mua dung dịch về bạn chỉ cần đổ trực tiếp dung dịch vào bồn cầu. Sau đó đậy nắp lại và chờ đợi 10 phút để dung dịch háo chất làm tan rã những vật thể cứng đầu. Sau thời gian 10 phút, bạn nhấn nút để xả nước. Vậy là đã giải quyết được vấn đề bị tắc, nghẽn

Bạn nên sử dụng dung dịch hóa chất này theo định kì khoảng 3 tháng. Nếu sử dụng thường xuyên thì tình trạng tắc, nghẽn sẽ không bao giờ quay trở lại. 

Thông tắc cống Sóc Sơn Uy tín, chất lượng

– Chúng tôi đã được rất nhiều các công ty, xí nghiệp, cũng như các hộ gia đình tin tưởng sử dụng dịch vụ. 

– Chúng tôi có phong cách làm việc chuyên nghiệp 

– Xử lý công việc thông tắc một cách nhanh chóng và gọn gàng. Không làm mất quá nhiều thời gian vì nó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của gia đình. 

– Sau khi xử lí xong đảm bảo được thu dọn rất gọn gàng.

– Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý mùi hôi nhà vệ sinh 

– Trang thiết bị, máy móc sử dụng hiện đại và đây là những thiết bị chuyên dùng cho công việc khai thông cống, toilet, bể phốt. Do sử dụng máy móc chuyên dụng và hiện đại Thông tắc cống Sóc Sơn sẽ xác định một cách chính xác vị trí hút đề đảm bảo không mất nhiều thời gian và đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh.

– Các nhân viên đều đã được qua một lớp đào tạo bài bản về tốc độ xử lý tình huống cũng như những kĩ năng tốt để giải quyết tình huống một cách nhanh, chính xác.

– Yên tâm về giá cả hợp lí. 

– Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng giúp đỡ mọi người trực tuyến 24/7

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống Sóc Sơn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.