Dịch vụ thông tắc cống tại Hoài Đức

Hiện nay, tình trạng tắc cống thoát nước ngày càng nhiều do nhiều nguyên nhân gây nên. Điều này đã gây cản trở sinh hoạt của nhiều hộ gia đình và khiến môi trường bị ô nhiễm với các mùi hôi thối bốc lên. Nắm bắt được vấn đề nan giải này, mà dịch vụ thông tắc cống Hoài Đức ra đời. Với mục đích giúp giải quyết tình trạng này một cách triệt để trả lại môi trường trong lành cho mọi người.

Quá trình thực hiện thông tắc cống Hoài Đức chuyên nghiệp

Bước 1: Công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống Hoài Đức sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng gọi đến về tình trạng tắc nghẽn, địa chỉ,…

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận sẽ chuyển cho nhân viên kỹ thuật để trao đổi với khách hàng. Đồng thời hướng dẫn khách tự xử lý để giảm tình trạng tắc nghẽn.

Bước 3: Sau khi khách hàng tự xử lý nhưng không thành công. Công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát hiện trạng thực tế, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục. 

Bước 4: Xác định giá và báo giá trực tiếp với khách hàng. Khách hàng đồng ý hai bên sẽ kí hợp đồng với các điều khoản đã thỏa thuận. 

Bước 5: Công ty sẽ cử nhân viên và đưa các thiết bị cần thiết đến nơi cần xử lý. Sau đó tiến hành thông tắc cống.

Bước 6: Hoàn thành xong công việc thông tắc, báo khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công việc đạt yêu cầu chưa.

Bước 7: Nếu không phát sinh vấn đề gì, phía khách hàng thực hiện thanh toán theo giá đã báo trước đó và thanh lý hợp đồng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc cống Hoài Đức của chúng tôi

Tại Hoài Đức, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống Hoài Đức. Thế nhưng, một trong những đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng nhất phải kể đến là công ty chúng tôi. Sau đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc cống Hoài Đức:

– Công ty có đội ngũ nhân viên chịu khó và các kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm xử lý nhiều lĩnh vực như hút bể phốt, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu. 

– Được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại để phục vụ cho công việc tốt nhất và đảm bảo mang đến hiệu quả nhanh chóng cho khách hàng. 

– Công ty cam kết giá cả hợp lý, minh mạch, rõ ràng, không xảy ra tình trạng chặt chém, cũng như phát sinh phí ngoài ý muốn. 

– Đặc biệt, phục vụ khách hàng với phương châm “khách hàng là thượng đế”. Hơn nữa còn có chính sách bảo hành lâu dài giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

– Tốc độ xử lý công việc nhanh chóng có mặt sau khi gọi và hỗ trợ làm việc 24/7 kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ.  

– Sử dụng dịch vụ của công ty, bạn hoàn toàn yên tâm, không lo bị đục phá nền, gây hại nhà ở mà còn không để lại mùi hôi, mang lại bầu không khí trong lành.

Một khi sử dịch vụ thông tắc cống Hoài Đức, chắc chắn hệ thống thoát nước nhà bạn sẽ được sạch sẽ, thông thoát trở lại. Nếu có nhu cầu thông cống nghẹt hay các dịch vụ vệ sinh môi trường, xin vui lòng liên hệ với công ty qua hotline để được sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất, uy tín với giá rẻ nhất.