Dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng

Có lẽ tình trạng tắc nghẽn hệ thống nước thải trong các hộ gia đình không còn xa lạ gì. Và khi gia đình bạn gặp phải tình huống này và không thể tự giải quyết  thì chắc hẳn câu hỏi trong đầu bạn lúc đó sẽ là dịch vụ thông tắc cống nào hiện tại đang được tin tưởng và uy tín chất lượng? Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu dịch vụ thông tắc cống Hai Bà Trưng tới các bạn để sự lựa chọn dịch vụ sử dụng sau này sẽ được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Dịch vụ thông tắc cống Hai Bà Trưng như nào?

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin hiện trạng ứ tắc của khách hàng gọi tới

– Bước 2: Thông tin được chuyển tới bộ phận chuyên môn để biết tình hình ứ tắc đang trong trạng thái như nào, sau đó sẽ hướng dẫn khách hàng tự xử lý theo một số cách đơn giản.

– Bước 3: Đợi thông tin phản hồi từ khách hàng nếu vẫn sự cố vẫn không được giải quyết thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để khảo sát.

– Bước 4: Sau khi khảo sát xong khách hàng sẽ được nhân viên cung cấp phương pháp khắc phục và bảng báo giá cụ thể của công trình ứ tắc hiện tại. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngày.

– Bước 5: Nhân viên của dịch vụ thông tắc cống Hai Bà Trưng sẽ xử lý hiện tượng tắc nghẽn và dọn dẹp vệ sinh khu vực xung quanh sau khi khắc phục xong sự cố.

– Bước 6: Khách hàng kiểm tra xem hệ thống đã hoạt động bình thường chưa, công trình có bị hư hỏng gì khác không hay khu vực sửa chữa đã sạch sẽ chưa. Nếu khách hàng đã hài lòng thì thanh toán và ký vào tờ giấy nghiệm thu.

Dịch vụ thông tắc cống Hai Bà Trưng xin cam kết điều gì?

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, trình độ cao cùng các trang thiết bị hiện đại và chuyện dụng nhất.

– Không ép giá hay báo giá sai các dịch vụ. Luôn đưa ra các phương án thông tắc hợp lý và giảm thiểu chi phí nhất cho khách hàng.

– Đưa ra nguyên nhân gây ra hiện tượng ứ tắc cùng các nguyên nhân khác có thể gây ra hiện tượng trên để khách hàng đề phòng và giảm thiểu.

– Dịch vụ của chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cũng như bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

– Thời gian có mặt nhanh chóng để giải quyết vấn đề giảm thiểu ảnh hưởng của nước cống tới sức khỏe cũng như các hoạt động khách của khách hàng.

Khi hiện tượng ứ tắc xảy ra mà gia đình bạn không thể giải quyết được hãy báo luôn tới dịch vụ thông tắc cống Hai Bà Trưng của chúng tôi để giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm không gian ngôi nhà bạn từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình nhé.